เชิญชวนร่วมประชาพิจารณ์รายละเอียด (ร่าง) คุณลักษณะเฉพาะเครื่องมือประจำผู้เรียนเฉพาะอาชีพของนักเรียนสายอาชีพ อาชีวศึกษา ระดับประกาศนียับตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2560

เชิญชวนร่วมประชาพิจารณ์รายละเอียด (ร่าง) คุณลักษณะเฉพาะเครื่องมือประจำผู้เรียนเฉพาะอาชีพของนักเรียนสายอาชีพ อาชีวศึกษา  ระดับประกาศนียับตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2560  (คลิกเพื่อดูรายละเอียด

)